Mách bạn Key Ccleaner Pro 2024 vĩnh viễn, miễn phí 100%

5/5 - (1 bình chọn)

Với một người dùng máy tính lâu năm không thể tránh khỏi tình trạng máy tính của mình bị dính các tệp file rác hay những phần mềm chứa nhiều dung lượng không cần thiết. Chính vì thế mà CCleaner Pro ra đời với nhiệm vụ thu dọn các trang không cần thiết. Trên thị trường ngày nay có rất nhiều các phiên bản của công cụ CCleaner Pro, nhiều người thích dùng phiên bản miễn phí nhưng phiên bản này lại có rất nhiều hạn chế. Bài viết này của Lắp đặt camera Hà Nội xin giới thiệu cho các bạn Key CCleaner Pro để có thể sử dụng toàn bộ tính năng và vĩnh viễn của phần mềm CCleaner Pro nhé!

Giới thiệu chung về phần mềm CCleaner Pro 

Đối với những người chưa từng được nghe qua phần mềm này thì chỉ cần hiểu đơn giản CCleaner Pro là một phần mềm có chức năng chính là loại bỏ các file rác được sản xuất bởi Piriform Software Ltd. Với các công dụng tuyệt vời của mình cũng như tính đơn giản dễ sử dụng mà từ năm 2004 đến nay CCleaner Pro đã thu hút hơn 2,5 tỷ lượt tải xuống trên tất cả các nền tảng. Số lượng người sử dụng phần mềm này còn đang gia tăng một cách chóng mặt cho dù có rất nhiều phần mềm khác có khả năng xử lý file rác như vậy.

CCleaner Pro sở hữu cho mình 2 phiên bản được mọi người biết đến nhiều nhất đó là phiên bản miễn phí tiêu chuẩn và phiên bản có trả phí Professional. Hiểu một cách cụ thể hơn thì phiên bản miễn phí sẽ có đầy đủ các tính năng của phần mềm này với nhiều tiện ích cao hơn cũng như khả năng đọc tình huống vô cùng tuyệt vời, chính vì lẽ đó mà phiên bản này cũng nhận được sự quan tâm từ đông đảo người dùng hơn so với việc bạn vừa mất tiền mà công dụng nó vẫn không hề thay đổi.

File tải : https://drive.google.com/drive/folders/1_7dCc1fKRLkw_Hj73OmewlrY3i_n5cPe

CCleaner Pro là phần mềm vô cùng hữu ích khi sử dụng máy tính
CCleaner Pro là phần mềm vô cùng hữu ích khi sử dụng máy tính

Chưa dừng lại ở đó, CCleaner Pro còn được đa phần mọi người sử dụng nó là tính năng tích hợp rất tuyệt vời đối với máy tính để bàn cũng như khả năng tối ưu hóa dành cho doanh nghiệp với những ưu điểm sau:

 • So với các thiết bị đầu cuối thì phần mềm có khả năng tận dụng cơ hội tốt hơn
 • Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này để dọn dẹp thư mục sao cho phù hợp
 • Bảo mật an toàn cũng như dễ dàng kiểm soát khi có lỗi phát sinh

Các tính năng ưu việt nhất trên CCleaner Pro

CCleaner Pro được thiết kế với rất nhiều tính năng hữu ích trong đó có thể kể đến như:

Tăng tốc khả năng hoạt động máy tính

Với việc được trang bị đầy đủ tính năng từ dọn dẹp tiêu chuẩn cho tới dọn dẹp hoàn toàn, CCleaner Pro có thể dễ dàng loại bỏ các file rác trên máy tính cũng như các file tạm thời. Điều này sẽ giúp cho máy tính để bàn của bạn tối ưu hóa hiệu suất cũng như vận hành một cách trơn tru hơn khi đã được giải phóng các phần dung lượng thừa thãi.

Ngoài ra, CCleaner Pro còn nổi bật hơn cả với khả năng kiểm soát toàn bộ tình trạng máy chủ, điều này sẽ giúp cho người dùng có thể dễ dàng phát hiện các tập tin đáng ngờ và xử lý chúng nhanh nhất có thể.

Duyệt web an toàn

Với việc thời đại thương mại điện tử đang phát triển rộng rãi trên thị trường của chúng ta, không quá khó hiểu khi ta thấy các website liên tục tùng những poster quảng cáo thu hút người dùng trên mọi nền tảng. Khi những cookie quảng cáo này xuất hiện, ngay lập tức CCleaner Pro sẽ xoá toàn bộ để có thể đảm bảo tính riêng tư giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc cũng như giải trí.

Chưa dừng lại ở đó, CCleaner Pro còn được nhiều người đánh giá cao bởi tính năng bảo vệ quyền riêng tư tiêu chuẩn, dễ dàng phát hiện cũng như xử lý kịp thời toàn bộ các trình duyệt theo dõi trên mạng internet. Khi đó người dùng có thể thoải mái lướt web với tính năng ẩn danh cao, phòng tránh trường hợp bị tấn công bởi các tin tặc cũng như bảo vệ an toàn thông tin cá nhân của bản thân.

CCleaner Pro giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc 
CCleaner Pro giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc

Driver Updater

Một điều mà có thể nhiều người dùng PC không để ý tới khi máy của các bạn hay bị lỗi cũng như năng suất hoạt động kém đó chính là các bạn không cập nhật driver thường xuyên. Chính vì vậy, CCleaner Pro sẽ giúp cho các bạn dễ dàng tìm ra các đẹp driver chưa được cập nhật đó để xử lý kịp thời.

Kiểm tra và cập nhật ứng dụng

Mức độ bảo mật của ứng dụng mà các bạn đang sử dụng sẽ được tăng cường hơn bởi CCleaner Pro luôn được trang bị tính năng tự động cập nhật cũng như thường xuyên kiểm tra các ứng dụng trên máy tính của bạn.

Khắc phục sự cố

Khi máy tính để bàn của bạn sử dụng một khoảng thời gian thì sẽ không tránh khỏi việc các registry bị lộn xộn, điều này sẽ khiến các phần mềm khác trên máy tính của bạn bị hỏng hay lỗi dẫn tới sự cố cho máy tính. Nhưng các bạn không cần phải quá lo lắng vì CCleaner Pro đã được trang bị đầy đủ công cụ dọn dẹp thông minh registry, công cụ này sẽ phát hiện và sắp xếp lại registry của người dùng một cách hợp lý nhất để máy trở lại hoạt động ổn định hơn.

Tăng tốc khởi động máy

Nếu người dùng càng sử dụng nhiều phần mềm cũng như lưu quá nhiều tài liệu, chưa kể các chương trình chạy ngầm khác thì tốc độ khởi động của máy tính sẽ trở nên chậm chạp hơn rất nhiều. CCleaner Pro sẽ hoàn thành nhiệm vụ vô hiệu hóa các chương trình không cần thiết để máy tính của bạn khởi động nhanh hơn.

CCleaner Pro giúp máy tính của bạn khởi động nhanh hơn
CCleaner Pro giúp máy tính của bạn khởi động nhanh hơn

Tại sao cần có Key CCleaner Pro để kích hoạt bản quyền?

CCleaner Pro Luôn được biết đến là một công cụ hỗ trợ dọn dẹp máy tính hiệu quả và miễn phí, nhưng cái gì cũng sẽ có hai mặt của nó và điều đáng để nói ở đây chính là phiên bản mất tiền sẽ có nhiều ưu điểm hơn. Người dùng sẽ cần phải mua bản quyền cụ thể là Key CCleaner Pro thì mới có thể sử dụng được tất cả các tính năng của phần mềm này mà không có trên những phiên bản miễn phí trước đó.

Nếu không active CCleaner thì người dùng chỉ có thể sử dụng CCleaner Pro dạng dùng thử chỉ có giới hạn một số tính năng.

Danh sách Key CCleaner Pro cập nhật mới nhất 2024

Name: gocnhinso

License: Nhập một trong số các key sau

 • C2YW-GP33-TPIU-BGM8-AZPC
 • C2YW-XFCX-ABIG-GZD4-8ZPC
 • C2YW-6SPT-VEQ2-KKBQ-WZPC
 • C2YW-IAHG-ZU62-INZQ-WZPC
 • C2YW-JKW5-KK79-XHR2-4ZPC
 • C2YW-2BAM-ADC2-89RV-YZPC
 • C2YW-XK32-GBVV-N3BH-2ZPC
 • C2YW-QTRT-ZVCG-PQDK-CZPC

Và dưới đây sẽ là một số Key CCleaner Pro active thành công 100%:

 • Name: Tuỳ chọn; Key: C2YW-GCVX-C7FB-5GMY-IZPC
 • Name: R J van der Linden; Key: CN9X-US28-F6RR-EY9M-YTQC
 • Name: Piriform Team; Key: C2AA-EGSZ-N7IU-R26I-YTGC
 • Name: Registered User; Key: C2YW-QTRT-ZVCG-PQDK-CZPC
 • Name: gerard saves; Key: C8MQ-AIYE-P6XH-6XAI-S7QC
 • Name: Tùy chọn; Key: C2YW-IAHG-ZU62INZQ-WZPC

Xem thêm :  Tìm hiểu linh kiện trong máy tính và giải mã tín hiệu những lỗi cơ bản

Yêu cầu hệ thống để cài đặt CCleaner Pro 

Để có thể sử dụng phần mềm CCleaner Pro một cách tối ưu nhất thì máy tính của bạn ít nhất phải đáp ứng được những tiêu chuẩn sau:

 • Hệ điều hành: Windows XP/7/8/10/11 cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit hoặc MacOS
 • RAM: tối thiểu 512MB, đề xuất 2GB
 • CPU: P4
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 50MB

Hướng dẫn tải CCleaner Pro Full Crack đơn giản

 

Link file tải : https://drive.google.com/drive/folders/1_7dCc1fKRLkw_Hj73OmewlrY3i_n5cPe

Bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn tải như sau:

 • Bước 1: Tiến hành tải CCleaner Pro theo link sau: CCleaner Provà giải nén
 • Bước 2: Mở ccsetup569_pro.exe, chọn ngôn ngữ Tiếng Việt rồi nhấn vào “next”
Tiến hành cài đặt CCleaner Pro 
Tiến hành cài đặt CCleaner Pro
 • Bước 3: Đồng ý với tất cả những gì phần mềm yêu cầu cho đến khi hiển thị cài đặt hoàn tất.
Cài đặt CCleaner Pro hoàn thành
Cài đặt CCleaner Pro hoàn thành

Hình 5: Cài đặt CCleaner Pro hoàn thành

 • Bước 4: Nhập mã Key CCleaner Pro mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn phía trên rồi nhấn “Đăng ký”.
Nhập mã giấy phép
Nhập mã giấy phép
 • Bước 5: Cài đặt CCleaner Pro thành công và màn hình của bạn sẽ hiển thị như sau.
Hoàn tất quá trình cài đặt Ccleaner Pro
Hoàn tất quá trình cài đặt Ccleaner Pro

Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc khi cài đặt CCleaner Pro Full Crack, hãy tham khảo video hướng dẫn tải sau: https://www.youtube.com/watch?v=3TWTzc9yo9s

Cách sử dụng CCleaner Pro Full Crack để dọn dẹp máy tính

Bạn có thể sử dụng CCleaner Pro Full Crack để dọn dẹp máy tính như sau:

 • Cách 1: Người dùng chỉ cần mở CCleaner Pro lên và nhấp vào biểu tượng Cleaner ở bên trái màn hình.
 • Cách 2: Để có thể dễ dàng làm sạch bất kỳ phần mềm nào cũng như ứng dụng nào thì khách hàng thì người dùng có thể chọn các tính năng Windows bạn muốn làm sạch bằng cách tick vào chúng. Khi đó các bạn hãy chọn xóa hoặc có những tùy chọn nhất định phù hợp với nhu cầu của bạn, rồi nhấn nút OK.
 • Cách 3: Việc làm của người dùng bây giờ chỉ là ấn vào, tab Ứng dụng. Toàn bộ tất cả các chương trình được liệt kê trên tab này sẽ phụ thuộc vào phần mềm bạn đã cài đặt trên hệ thống.
 • Cách 4: Người dùng có thể lựa chọn các tính năng và ứng dụng mà bạn muốn xóa đi cho bớt nặng máy tính.
 • Cách 5: Người dùng hãy ấn trực tiếp vào mục Phân tích. Ngay sau đó thôi, phần mềm sẽ tự động phân tích các tệp và khoá đăng ký thuộc các tính năng mà bạn đã sử dụng trên hệ điều hành Windows.
 • Cách 6: Xem kỹ lại xem trong các file mà bạn cần xóa có file nào cần giữ lại hay không. Để cẩn thận hơn hãy lưu những thư mục mà bạn cần phải xóa hoặc đánh dấu chúng, bấm chuột phải vào cửa sổ văn bản và bấm Lưu vào tệp văn bản… Bấm chuột phải vào mục đó rồi nhấn nút Làm sạch để xóa những file không cần thiết.
 • <Cách 7: Ngay khi Click vào Run Cleaner, hệ thống sẽ cảnh báo bạn rằng sẽ xóa vĩnh viễn các tệp ra khỏi hệ thống, bạn hãy kiểm tra lại một lần rồi ấn OK để CCleaner Pro thực hiện thao tác.

Toàn bộ tất cả những thông tin cài đặt CCleaner Pro Full Crack và Key Ccleaner Pro như trên của Top 1 công nghệ số đã giúp cho người dùng có cái nhìn đa dạng hơn về phần mềm này. Nếu người dùng gặp bất kỳ một trở ngại nào trong quá trình tải xuống cũng như sử dụng phần mềm CCleaner thì hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ của Lắp đặt camera Hà Nội chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cũng như hướng dẫn đầy đủ chi tiết nhất cách tải và sử dụng phần mềm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *