Hình nền Avengers Endgame đẹp cho máy tính laptop tuyển chọn

Rate this post

Avengers: Hồi Kết có tên gốc tiếng Anh là Avengers EndGame. Đây là một bộ phim điện ảnh siêu ảnh hùng nổi tiếng, do hãng Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studios Motion Pictures phân phối. Bạn là một Big Fans của siêu anh hùng? bạn muốn tìm cho máy tính, laptop những bức hình của thần tượng Avengers? Vậy thì theo dõi ngay bài viết dưới đây, Top1congngheso xin gửi tới bạn trọn bộ Hình nền Avengers Endgame đẹp cho máy tính laptop tuyển chọn.

Xem thêm: Cách gõ bàn phím bằng 10 ngón tay

Đôi nét về phim Avengers EndGame:

Avengers: Hồi kết (tên gốc tiếng Anh: Avengers: Endgame) là phim điện ảnh siêu anh hùng Mỹ ra mắt năm 2019, do Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studios Motion Pictures phân phối. Tác phẩm là phần thứ tư của loạt phim Avengers, sau Biệt đội siêu anh hùng (2012), Avengers: Đế chế Ultron (2015) và Avengers: Cuộc chiến vô cực (2018), đồng thời cũng là phim điện ảnh thứ 22 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Hai anh em Anthony và Joe Russo chịu trách nhiệm đạo diễn bộ phim, với phần kịch bản do Christopher Markus và Stephen McFeely đảm nhiệm. Phim có sự tham gia diễn xuất của Robert Downey Jr., Chris Evans, Mark Ruffalo, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Jeremy Renner, Don Cheadle, Paul Rudd, Brie Larson, Karen Gillan, Danai Gurira, Benedict Wong, Jon Favreau, Bradley Cooper, Gwyneth Paltrow và Josh Brolin. Trong phim, các thành viên còn sống sót của nhóm Avengers cùng các đồng minh hợp tác với nhau để đảo ngược những hậu quả mà Thanos đã gây ra trong Avengers: Cuộc chiến vô cực.

Bộ phim được công bố vào tháng 10 năm 2014 với tên gọi Avengers: Infinity War – Part 2, nhưng Marvel sau đó đã loại bỏ tiêu đề này. Anh em nhà Russo được xác nhận tham gia dự án với vai trò đạo diễn vào tháng 4 năm 2015, còn Markus và McFeely ký hợp đồng biên kịch cho phim một tháng sau đó. Avengers: Hồi kết đóng vai trò là phần kết cho câu chuyện của MCU cho đến hết Giai đoạn 3, đồng thời kết thúc mạch truyện cho một số nhân vật chính. Nội dung phim cũng lấy lại một số cảnh phim từ các bộ phim trước đó, sử dụng lại các diễn viên, bối cảnh và phần âm nhạc của các phần phim trước đó. Dự án bắt đầu được bấm máy vào tháng 8 năm 2017 tại Pinewood Atlanta Studios ở quận Fayette, Georgia, quay liền tiếp với Avengers: Cuộc chiến vô cực và đóng máy vào tháng 1 năm 2018. Quá trình quay phim bổ sung diễn ra tại vùng đô thị Atlanta và Downtown Atlanta, bang New York, Scotland và Anh. Tựa đề Avengers: Hồi kết chính thức được công bố và trailer đầu tiên của phim được đăng tải trực tuyến vào ngày 7 tháng 12 năm 2018. Với kinh phí ước tính khoảng 356–400 triệu USD, Avengers: Hồi kết là một trong những phim điện ảnh đắt đỏ nhất từng được thực hiện. (nguồn: Avenger Endgame Wiki)

Hình nền Avengers Endgame đẹp cho máy tính laptop:

Ảnh Avenger mẫu 5

Ảnh Avenger mẫu 6

Ảnh Avenger mẫu 7

Ảnh Avenger mẫu 8

Ảnh Avenger mẫu 9

Ảnh Avenger mẫu 10

Ảnh Avenger mẫu 11

Xem thêm : Top hình nền máy tính full HD cực đẹp, chất lượng

Ảnh Avenger mẫu 12

Ảnh Avenger mẫu 13

Ảnh Avenger mẫu 14

Ảnh Avenger mẫu 15

Ảnh Avenger mẫu 16

Ảnh Avenger mẫu 17

Ảnh Avenger mẫu 18

Xem thêm:  cách đổi hình nền máy tính Win 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *