Hướng dẫn xả stress stress với game phá màn hình máy tính Desktop Destroyer

Rate this post

Căng thẳng, áp lực trong đời sống là điều mà ai cũng gặp phải. Những lúc như vậy bạn thường làm gì để giảm tỏa căng thẳng và tăng sự tỉnh táo cho công việc? Bên cạnh việc nghe nhạc, lướt web, xem video trên YouTube thì bạn có thể thử chơi game xả stress rất thú vị quả là Desktop Destroyer (còn được biết đến với tên phá màn hình). Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị xả stress với game phá màn hình máy tính Desktop Destroyer chi tiết và cụ thể.

Desktop destroyer là gì?

Desktop Destroyer còn được gọi bởi các tên là Desktop Games hay Stress Reducer. Với dung lượng chỉ 1,22MB, ko cần cài đặt, có thể bật lên chơi bất cứ lúc nào bạn thấy áp lực và nhanh chóng đóng game chỉ với một thao tác nhấn phím. Tựa game đã khá cũ, xuất hiện từ khoảng những năm 2000

Desktop Destroyer là một tựa game hết sức thú vị và đem lại những phút giây giải trí tuyệt vời nhất cho người dùng. Bằng các tính năng tạo và áp dụng các bộ công cụ khác nhau để ‘phá vỡ’ màn hình desktop.Đây tuy là một game nhỏ nhưng lại có tính giải trí hiệu quả.

Xem thêm: Cách vẽ truyện tranh trên máy tính chi tiết nhất

Desktop Destroyer có thể nói là một chương trình xả stress ưu việt bởi nó hóa “phép” màn hình máy tính trở thành một công cụ giải trí độc đáo. Do đó, bạn có thể cảm thấy hoàn toàn quên đi những mệt mỏi của cuộc sống. Mặt khác, Desktop Destroyer được lòng người dùng bởi nó chạy trực tiếp trên desktop mà không cần tốn sức cài đặt cũng như tìm hiểu cách thức hoạt động bởi các thao tác đều dễ thực hiện.

Bên cạnh đó, Desktop Destroyer cung cấp cho bạn bộ 9 công cụ khác nhau để thực hiện hành vi ‘phá’ màn hình máy tính như búa, rìu, súng…Không chỉ thế, Desktop Destroyer là một chương trình cấu hình thấp nhưng vẫn hình ảnh vẫn đảm bảo được chất lượng cao. Ngoài ra, chương trình này còn tích hợp âm thanh phá màn hình vui nhộn, dí dỏm tạo cảm giác sống động y như thật.

Desktop destroyer là gì?
Desktop destroyer là gì?

Các tính năng chính của game phá màn hình máy tính Desktop Destroyer bao gồm:

– Cho phép biến thành game ‘phá’ màn hình một cách dễ dàng.

– Chạy trực tiếp trên máy tính mà không cần tải về và cài đặt

– Cung cấp đa dạng có đến 9 bộ công cụ phá màn hình khác nhau.

– Kích thước tiết kiệm, tính năng thân thiện và sử dụng đơn giản.

– Chất lượng hình ảnh tốt

– Âm thanh vui nhộn một cách sống động.

Xem thêm: Phần mềm quét mã vạch miễn phí cho máy tính windows

Khi tải game phá màn hình máy tính Desktop Destroyer lưu ý những vấn đề gì?

Khi bạn tải xuống và thử nghiệm game xả stress Desktop Destroyer trên VirusTotal, trò chơi bị báo cáo là đang có 5 loại vi-rút. Tuy nhiên, nếu khéo léo quan sát, chúng ta sẽ nhận ra xếp hạng cộng đồng của tệp là tận +8. Với số điểm như vậy, chương trình có vẻ uy tín và an toàn.

Để kiểm chứng độ an toàn và tin cậy của phần mềm, bạn có thể quét lại tệp bằng Windows Defender trên Windows 10, bạn sẽ nhận được kết quả là chương trình không có vấn đề gì. Hơn nữa, để chắc chắn về chương trình, bạn có thể khởi chạy và chơi thử trò chơi mà không có quảng cáo xấu hiện lên, thông báo hay bất kỳ điều gì bất thường. Người dùng hãy cân nhắc kỹ trước khi tải về và chơi nhé.

Lưu ý trước khi tải Desktop Destroyer
Lưu ý trước khi tải Desktop Destroyer

Hướng dẫn chơi game phá màn hình máy tính Desktop Destroyer xả stress 

Khi bật game Desktop Destroyer lên, bạn sẽ gặp một giao diện đơn giản, chỉ hiển thị một cửa sổ nhỏ, hướng dẫn bạn những thao tác cơ bản trong quá trình chơi game. Các phím cơ bản như sau:

  • Phím F1 đến F9 dùng để chọn công cụ
  • Nhấn chuột trái để thực hiện hành động.
  • Nhấn chuột phải để về màn hình chính.
  • Esc để về menu hoặc thoát và đóng game lại.

Xem thêm: Cách phát hiện có người sử dụng máy tính của bạn cực dễ

Với giao diện này, bạn có thể sử dụng bất cứ phím nào trên bàn phím để bắt đầu chơi game giải trí xả stress. Như đã đề cập, Desktop Destroyer cung cấp khá đa dạng các cách để phá màn hình máy tính của bạn. Mỗi công cụ phá khi được sử dụng sẽ phát ra các hiệu ứng âm thanh độc đáo khác nhau, khá thư giãn. Những người chơi game này lâu năm ưa thích nhất là dùng cưa và súng máy. Mặt khác, còn có công cụ tẩy xóa những hành động phá mà mình vừa làm với màn hình.

Hướng dẫn chơi game phá màn hình máy tính Desktop Destroyer xả stress 
Hướng dẫn chơi game phá màn hình máy tính Desktop Destroyer xả stress

Trên đây là bài viết cung cấp các thông tin về chủ đề xả stress với game phá màn hình máy tính Desktop Destroyer của Laptop Lê Nghĩa. Hy vọng thông qua những chia sẻ bổ ích này bạn sẽ tìm thấy cho mình một tựa game đơn giản mà giải trí hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963055059