Hướng dẫn tải Ball Pool PC, chơi Ball Pool trên máy tính

Rate this post

8 Ball Pool là một trong những game thể thao nổi tiếng trên web, mang đến bàn chơi billard và những quả bóng đa dạng sắc màu cùng cây gậy đánh bida thân thuộc. Hãy trở thành một game thủ xuất sắc và thử sức so tài cùng những game thủ khác trong game billiard 8 Ball Poll. Sau đây là bài viết hướng dẫn cách tải Ball Pool PC, chơi Ball Pool trên máy tính cụ thể chi tiết.

Giới thiệu tổng quan về game Ball Pool

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Telegram PC trên máy tính nhanh chóng

Ở giao diện chính thức của game, người chơi có thể nhấn vào Play as Guest để game tự động lựa chọn đối thủ cho bạn. Hoặc là chọn Play để chơi chế độ 1-1. Chế độ 1-1 chấp nhận game thủ so tài với bạn bè hoặc những người chơi cùng khác.

Game sẽ tự động chọn ngẫu nhiên đối thủ. Bạn có thể chơi với bạn bè hoặc tham gia vào các vòng đấu trong Tournaments.

Bạn có thể thấy các lựa chọn này khi nhấn chọn Play. Sau khi click vào Play, game sẽ thông báo bạn phải đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

Nhiệm vụ phải hoàn thành trong game 8 Ball Pool không có gì khó khăn, bạn chỉ cần thực hiện cú phát bóng vào lỗ thật chính xác và nhanh chóng. Mục đích sao cho đạt giành được điểm số cao hơn đối thủ của mình. Cây gậy là “vũ khí” chính của bạn.

Bên cạnh đó, người chơi cũng cần phải nhờ tới sự hỗ trợ của các phương tiện kĩ năng quan trọng như khả năng ngắm, thanh đo lực… Hơn nữa, điểm coin khi thắng, điểm kinh nghiệm cũng sẽ là các tác nhân đưa người chơi lên hạng. Coin mà kiếm được có thể sử dụng để mua sắm vật dụng trong Pool Shop. Người chơi có thể đầu tư gậy mới, thay đổi khung bàn, màu sắc…

Xem thêm: Hướng dẫn cách chỉnh sửa ảnh bằng Camera360 trên máy tính chi tiết

Cách tải ball Pool PC, chơi Ball Pool trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào đường link truy cập game 8 Ball Pool ngay bên dưới đây

Truy cập vào game Ball Pool PC
Truy cập vào game Ball Pool PC

Bước 2: Tiếp tục thì các bạn hãy thực hiện đăng nhập vào tài khoản game 8 Ball Pool của bạn. Chỉ với thao tác nhấn vào nút Login with Miniclip ID.

Hoặc nếu không sở hữu tài khoản game thì các bạn hãy click vào nút Play as Guest.

Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản
Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản

Bước 3: Sau đó khi màn hình chuyển qua giao diện đang tìm người chơi cho bạn! Khi kết nối được với người chơi thì bạn sẽ được bắt đầu tham gia trò chơi, thử sức so tài với người đó ngay lập tức.

Tìm người chơi game cùng bạn
Tìm người chơi game cùng bạn

Bước 4: Lúc này, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu thưởng thức game. Các thao tác đánh game rất dễ dàng. Bạn có thể rơ chuột để điều chỉnh hướng, click chuột trái để cố định hướng, cây gậy kéo đánh về phía sau và khi nhả ra là đánh bóng.

Các thao tác chơi Ball Pool trên máy tính
Các thao tác chơi Ball Pool trên máy tính

Trên đây là bài viết của Công Nghệ Số chia sẻ các bạn về cách tải Ball Pool PC, chơi Ball Pool trên máy tính mà không cần phải tải và cài đặt về thiết bị. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn!

Xem thêm: Cách đăng xuất tài khoản Google trên máy tính Android và iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963055059