Hướng dẫn cách chơi Super Mario Bros trên máy tính với NoxPlayer cực chuẩn 

Rate this post

Super Mario Bros là một trò chơi video ra mắt vào năm 1985 và được phát hành cho Nintendo NES. Nguyên tắc chơi là người tham gia phải đóng vai nhân vật thợ ống nước Ý nổi tiếng đi cứu công chúa từ ông trùm King Koopa. Gần đây bạn có thể giải trí với trò chơi kinh điển này trên điện thoại Android của mình và bạn có thể chơi trên máy tính với bàn phím tại Noxplayer. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi Super Mario Bros trên máy tính chi tiết.

Cách chơi Super Mario Bros trên máy tính với NoxPlayer cực dễ dàng

Xem thêm: Cách kết nối micro không dây với máy tính để hát karaoke cực dễ

Bạn thực hiện theo các bước sau đây để có cách chơi Super Mario Bros trên máy tính dễ dàng và đơn giản nhất.

Buoc 1. Tải file APK Super Mario Bros trên máy tính mà bạn muốn sử dụng để chơi.

Bước 2. Tải và cài đặt phần mềm NoxPlayer.

Bước 3. Vào phần System Settings, bật tùy chọn Root. Sau đó nhấp vào Save Changes. Bạn tuân theo hướng dẫn để khởi động lại Nox.

Khởi động phần mềm NoxPlayer
Khởi động phần mềm NoxPlayer

Bước 4. Thực hiện thao tác kéo và thả file apk Super Mario Bros vào Nox. Tiếp tục nhấp vào “Open apk folder”.

Thực hiện tải Super Mario Bros
Thực hiện tải Super Mario Bros

Bước 5. Nhấp vào biểu tượng Super Mario và nhấn vào Install.

Bước 6. Bây giờ trò chơi đã được mở. Việc quan trọng tiếp theo của bạn là thiết lập điều khiển bàn phím tương ứng theo thói quen của mình. Các phím có thể sử dụng như là W, A, S, D để điều khiển đi bộ và các phím được yêu thích cho nút XYAB truyền thống. Cuối cùng, bạn không nên quên việc nhấp vào nút Save sau khi bạn đặt tất cả các phím theo mong muốn của bạn.

– Left: Di chuyển bên trái

– Right: Di chuyển bên phải

– Up: Di chuyển lên trên

– Down: Di chuyển về dưới

– A: Nhảy

– B: Bắn

Thiết lập các phím tắt cho trò chơi
Thiết lập các phím tắt cho trò chơi

Bước 7. Nhấp nút START ở góc trên bên trái của màn hình để bắt đầu chơi. Bạn có thể dễ dàng hồi tưởng lại những ký ức chơi Super Mario Bros trên Nintendo FC!

Cách chơi Super Mario Bros trên máy tính
Cách chơi Super Mario Bros trên máy tính

Super Mario Bros, Mario Royale đưa người chơi đến với cuộc chạy đua với đa dạng những mức độ tùy chỉnh từ người sáng lập. Mario Royale dựa trên thể loại Battle Royale nổi tiếng và áp dụng nó vào mức chơi của Super Mario Bros cổ điển. Mặt khác, cho game thủ thưởng thức một sự cạnh tranh ngẫu nhiên mà họ sẽ gặp phải trong Super Mario Bros.

Xem thêm: Cách tải MangaToon cho máy tính đơn giản nhất

Khi bạn tham gia vào Super Mario Bros, người tham gia được đặt trong một sảnh với số lượng có thể đạt được 74 Marios khác. Khi tất cả đã sẵn sàng hoặc đạt đến một số lượng nhất định, 75 người chơi được đưa vào một thế giới ngẫu nhiên. Sau đó, bạn phải thực hiện chạy đua đến tận cùng thế giới. Người chơi về đích đầu tiên sẽ được đăng quang Mario giỏi nhất. Tiếp theo người về thứ hai thứ ba cũng được công nhận.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi Super Mario Bros trên máy tính của Công Nghệ Số. Đây là trò chơi được phát triển và tiêu biểu trong việc giải trí. Tuy nhiên, đây không phải là tựa game chính thức của Nintendo, hãy nhanh tay trải nghiệm nhanh chóng trước khi game bị gỡ bỏ nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *