Lộ ảnh được cho là máy tính bảng Google Nexus 8

Rate this post

Cá bơn hay Nexus 8 đang được đồn đại là một trong những thiết bị thiết bị sẽ hỗ trợ bởi một bộ xử lý Qualcomm 64-bit với mã hiệu là Snapdragon 808 hoặc Snapdragon 810. Thế nhưng theo thông tin từ Qualcomm thì dòng chip 64-bit của họ khó có thể trình làng trước năm 2015, do đó các tin đồn này có thể là thất thiệt.

Ảnh rò rỉ mới của Nexus 8
Ảnh rò rỉ mới của Nexus 8

Xem thêm: Thị giác máy tính computer vision là gì? 

Bên cạnh đó, Nexus 8 được dự đoán là sẽ có tới 3GB RAM và chạy hệ điều hành Android 4.5 đã được cài đặt sẵn. Mặt khác, đã được tối ưu hoá dành cho cấu trúc chip 64-bit. Theo những hình ảnh rò rỉ lộ diện gần đây thì chiếc máy tính bảng này trông hình thức có vẻ tương tự giống với Nexus 7 và có viền màn hình khá dày.

Viền màn hình khá dày
Viền màn hình khá dày

Xem thêm: Phần mềm máy tính là gì? Phân loại phần mềm máy tính

Các tin đồn gần đây cũng đã nói rằng chiếc máy tính bảng mới này có thể được công bố tại hội nghị Google I / O sẽ diễn ra từ ngày 25 tháng 6. Và với số lượng tin đồn đang ngày càng gia tăng lên gần đây của Nexus 8 thì khả năng nó ra mắt sẽ cực kỳ lớn.

Trên đây là bài viết về lộ ảnh được cho là của máy tính bảng Google Nexus 8. Đây là một thiết bị công nghệ cao thu hút sự chú ý của nhiều người. Hy vọng bài viết của Công Nghệ Số sẽ hữu ích với các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963055059