Cách thực hiện cuộc gọi miễn phí từ máy tính tới điện thoại 

Rate this post

Cách thực hiện cuộc gọi miễn phí từ máy tính tới điện thoại đang dần trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết nhất. 

Lưu ý: Mạng xã hội đang ngày càng phổ biến nên người dùng thường sử dụng Messenger, Zalo, Viber và các website gọi điện từ máy tính đến điện thoại ngày càng hạn chế. Mặc dù đã trải nghiệm trước khi chia sẻ cho quý bạn đọc, nhưng vẫn có một số trường hợp nói rằng các trang web này lúc gọi được lúc không, có khi chỉ có hình mà không có tiếng. Chính vì thế, chúng tôi nghĩ bạn nên sử dụng các cuộc gọi qua mạng internet bằng nick của mình để đảm bảo sự an toàn và ổn định.

Xem thêm: Hướng dẫn sửa lỗi màn hình máy tính bị quay ngược đơn giản

Cách thực hiện cuộc gọi miễn phí từ máy tính tới điện thoại 

Sử dụng Globfone.com

Đây là một trong những dịch vụ internet miễn phí và sáng tạo cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi điện thoại từ máy tính miễn phí. Bạn có thể trò chuyện video trực tuyến, chia sẻ file P2P và gửi văn bản miễn phí tới gia đình và bạn bè trên toàn thế giới. Việc sử dụng Globfone vô cùng đơn giản, không cần đăng ký tài khoản hay cài đặt phần mềm.

Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi thấy rằng khi kết nối đến máy khác, thời gian chờ sẽ ít hơn 1 phút. Bạn cần cho phép dịch vụ truy cập micro để trò chuyện khi gọi điện. Lưu ý, khi chưa thực hiện xong cuộc gọi, bạn không đóng cửa sổ trang web.

Để thực hiện cuộc gọi điện thoại miễn phí, bạn sử dụng liên kết này: globfone.com/call-phone/

Sử dụng Globfone
Sử dụng Globfone

Sử dụng VoipBuster

VoipBuster là một ứng dụng cho máy tính để bàn, cho phép người dùng có thể thực hiện cuộc gọi tại các điểm khác nhau trên thế giới. Các cuộc gọi miễn phí chỉ hoạt động được tại một số nước nhất định.

Để sử dụng ứng dụng, bạn cần tải nó về máy của mình TẠI ĐÂY, sau đó đăng ký tài khoản trên VoipBuster. Trong thời gian dùng thử VoipBuster cho phép mỗi tài khoản được sử dụng 60 phút gọi miễn phí tại những địa điểm đã được quy định. Sau thời gian dùng thử bạn cần đăng ký cho tài khoản của mình bằng cách mua thẻ để được nhận thêm số phút gọi miễn phí.

Mỗi tài khoản đã đăng ký sẽ nhận được 300 phút gọi miễn phí mỗi tuần, số phút này sẽ được tổng kết vào những ngày cuối tuần theo từng địa chỉ IP.

Giao diện: Desktop Client

Thời gian gọi (trước khi tự động ngắt kết nối): Miễn phí 60 phút

Giới hạn cuộc gọi mỗi ngày: Tối đa 60 phút

Sử dụng VoipBuster
Sử dụng VoipBuster

Các trang web khác

Xem thêm: Hướng dẫn xả stress stress với game phá màn hình máy tính Desktop Destroyer

Một số trang web để bạn thực hiện các cuộc gọi miễn phí từ máy tính đến điện thoại đơn giản sau đây. Tuy nhiên, khi test thử thì các trang đều không có dấu hiệu gọi được hoặc không hỗ trợ Việt Nam. Bạn có thể lưu lại trong trường hợp ở nước ngoài và cần gọi điện thoại miễn phí:

  • https://www.letsbrik.co/
  • https://www.citrustel.com/free-phone-calls
  • https://www.reverse-lookup.co/
  • https://www.zlookup.com/

Kết luận

Bài viết trên Công Nghệ Số đã chia sẻ cho bạn cách thực hiện cuộc gọi miễn phí từ máy tính tới điện thoại. Hy vọng qua đó bạn sẽ áp dụng thành công. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác hãy để lại dưới bình luận để được chúng tôi hỗ trợ nhé!

Theo dõi website của Công Nghệ Số để luôn cập nhật được những thông tin hữu ích khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963055059