Toshiba giới thiệu máy tính bảng màn hình 24 inch cực kỳ tuyệt vời

Rate this post

TT301 sở hữu hệ điều hành Android 4.2.1 cao cấp. Thế mạnh của nó chính là có khả năng hoạt động độc lập hoặc như màn hình với cổng HDMI. Đồng thời, kết nối không dây Miracast.

Ngày 8/12, Toshiba gây “cú sốc” không ngờ khi đột nhiên ra mắt TT301 với kích thước màn hình tới 24 inch. Cùng với đó độ phân giải chuẩn Full HD và gọi đây là máy tính bảng cho phục vụ nhu cầu kinh doanh. Thông thường, 24 inch vốn chỉ là kích thước dành riêng cho các TV hoặc màn hình máy tính để bàn.

Xem thêm: Lộ ảnh được cho là máy tính bảng Google Nexus 8

TT301 được trang bị cấu hình tương đối với vi xử lý lõi kép tốc độ 1 GHz, RAM 1,5 GB, bộ nhớ trong 16GB. Bên cạnh đó, nó còn có thêm cả điều khiển từ xa bằng hồng ngoại. Máy sở hữu cổng HDMI và công nghệ kết nối Miracast để hoạt động không khác gì một màn hình thông thường. Sản phẩm chỉ có cân nặng khoảng 1,8 kg, được coi là ít hơn so với kích thước màn hình 24 inch.

Toshiba giới thiệu máy tính bảng màn hình 24 inch cực kỳ tuyệt vời
Toshiba giới thiệu máy tính bảng màn hình 24 inch cực kỳ tuyệt vời

Tablet của Toshiba sở hữu thêm hai loa công suất 2W tích hợp. Máy chạy hệ điều hành Android 4.2.1 với giao diện được chỉnh sửa lại để thích hợp với màn hình lớn.

TT301 mới chỉ được công bố tại thị trường Nhật Bản và chưa có thông tin cụ thể về giá cả.

Toshiba giới thiệu máy tính bảng 24 inch hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho người dùng. Đây sẽ là sản phẩm xứng đáng với kỳ vọng của người tiêu dùng.

Theo dõi Công Nghệ Số để luôn cập nhật được những tin tức hữu ích khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963055059