Những phần mềm hát karaoke trên máy tính chất lượng, miễn phí 

Rate this post

Chỉ cần một chiếc máy tính hay laptop là bạn đã có thể hát karaoke thư giãn sau một ngày học tập, làm việc căng thẳng. Chỉ cần cài đặt một phần mềm phù hợp là bạn đã có thể trải nghiệm ngay. Cùng chúng tôi tìm hiểu những phần mềm hát karaoke trên máy tính chất lượng nhất nhé!

Phần mềm hát karaoke trên máy tính có gì nổi bật?

Phần mềm hát karaoke trên máy tính là một loại phần mềm được thiết kế giúp người dùng xem được lời bài hát trên một màn hình riêng biệt. Những phần mềm này có chức năng chuyển bài hát gốc bất kỳ thành một bản nhạc không lời nên bạn có thể tiết kiệm được thời gian lên youtube tìm bản karaoke của bài hát.

Những phần mềm hát karaoke trên máy tính được ưa chuộng nhất hiện nay

Xem thêm: Máy tính không nhận bàn phím và chuột – Dấu hiệu và cách xử lý nhanh chóng

Phần mềm Vietnam Karaoke

Đây là phần mềm dễ sử dụng dành cho những người yêu thích karaoke.

Phần mềm không có danh sách các bài hát, nhưng nó sẽ tự cập nhật các nguồn bài hát trên internet. Bạn sẽ có những bài hát mới thỏa mãn đam mê ca hát của mình.

Bên cạnh đó, bạn có thể tiết kiệm được bộ nhớ của mình khi chỉ tải các bài hát yêu thích của mình và lưu trữ, tránh được việc phải lưu cả những bài không thích.

Vietnam Karaoke có giao diện được hỗ trợ phát ảnh động khi đang chạy chữ, điều này giúp trải nghiệm hát karaoke trở nên sinh động hơn.

Khi đang phát nhạc, người dùng có 2 lựa chọn là truy cập vào danh sách phát và chọn bài hát hoặc dựa trên mã số đã được gắn tự động vào bài hát khi cập nhật.

Thông tin chi tiết:

 • Nhà phát hành: Tuanhuypc.
 • Hệ điều hành: Windows, macOS.
 • Dung lượng: 61MB.
 • Cấu hình khuyên dùng: 2GB RAM (Windows), 3GB RAM (macOS).
 • Tải phần mềm TẠI ĐÂY.
Phần mềm Vietnam Karaoke
Phần mềm Vietnam Karaoke

Phần mềm KaraokeMedia Home

Mặc dù mới ra mắt vào cuối năm 2018 nhưng phần mềm đã có hơn 3 triệu người đăng ký. Điều đó chứng tỏ đây là một phần mềm được rất nhiều người yêu thích.

KaraokeMedia Home có danh sách bài hát đa dạng, tương thích với nhiều định dạng âm thanh khác nhau giúp bạn dễ dàng trải nghiệm nhiều thể loại bài hát.

Phần mềm hỗ trợ bạn tùy chỉnh các hiệu ứng âm thanh tùy ý muốn khi hát như tăng hay giảm tông của bài hát, độ ngân của giọng.

Ngoài ra, sau khi thu bài hát, phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa đoạn ghi âm đó, giúp cho âm nhạc và giọng hát của bạn chuẩn hơn. KaraokeMedia Home còn có tính năng hỗ trợ chia sẻ bài hát của bạn cho bạn bè trên các ứng dụng mạng xã hội như Facebook và YouTube. Bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng phần mềm này.

Xem thêm: Cách tắt máy tính nhanh bằng bàn phím hiệu quả

Thông tin chi tiết:

 • Nhà phát hành: KaraokeMedia.
 • Hệ điều hành: Windows.
 • Dung lượng: 2.7MB.
 • Cấu hình khuyên dùng: 2GB RAM (Windows).
 • Tải phần mềm TẠI ĐÂY.
Phần mềm KaraokeMedia Home
Phần mềm KaraokeMedia Home

Phần mềm Winlive Free

Đây là một phần mềm miễn phí của ProMusicSoftquare dành cho những người yêu thích karaoke trên máy tính. Tại đây có kho bài hát phong phú, liên tục được cập nhật giúp bạn có nhiều lựa chọn đa dạng cho đam mê ca hát của mình.

Winlive Free có giao diện mạnh mẽ, màn hình karaoke có thể mở rộng giúp bạn nhìn rõ chữ khi hát hoặc trình chiếu lên các thiết bị lớn hơn khi hát trong các buổi tiệc. Bên cạnh đó, những thông tin về bài hát cũng sẽ được hiển thị đầy đủ giúp bạn hiểu rõ hơn về bài mình đang hát.

Phần mềm hát karaoke Winlive Free giúp bạn quên đi những bản trình chiếu với chữ chạy trên một phông nền nhàm chán, bạn hoàn toàn có thể cài đặt hình ảnh hoặc video hiển thị cho bài hát đang phát với phần mềm này để tăng hiệu quả trải nghiệm khi karaoke. Bạn cũng có thể tự quản lý và biên tập những bài hát của mình. Những thông số của bài hát có thể được cài sẵn để phù hợp với sở thích âm nhạc của từng người.

Thông tin chi tiết:

 • Nhà phát hành: Pro Music Software.
 • Hệ điều hành: Windows, macOS.
 • Dung lượng: 19MB.
 • Cấu hình khuyên dùng: 2GB RAM (Windows), 3GB RAM (macOS).
 • Tải phần mềm TẠI ĐÂY.
Phần mềm Winlive Free
Phần mềm Winlive Free

Phần mềm Karafun Player

Đây là phần mềm dễ sử dụng. Bạn không cần kết nối mạng vẫn có thể dùng được, chỉ cần đồng bộ hóa các bài hát vào danh sách phát.

Thư viện bài hát của Karafun Player có hơn 38.000 bài, liên tục được cập nhật những bài hát hot hit. Bạn còn có thể thêm các bài hát từ thư viện máy tính của mình để hát. Các bài hát với chất lượng từ phòng thu hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tốt nhất.

Sử dụng Karafun Player bạn có thể điều chỉnh tông và nhịp độ của bài hát theo ý muốn. Tùy vào giọng hát mà bạn có thể tăng hoặc giảm tông của bài hát. Đặc biệt, phần mềm còn có tính năng đặc biệt đó là trình quản lý ca sĩ cho phép hiển thị danh sách tên người hát. Tên của người hát tiếp theo sẽ được thêm vào phần hàng đợi giúp bạn dễ kiểm soát khi tham gia karaoke cùng bạn bè.

Xem thêm: Cách gửi tin nhắn Instagram trên máy tính đơn giản nhất có thể

Thông tin chi tiết:

 • Nhà phát hành: RECISIO.
 • Hệ điều hành: Windows, macOS.
 • Dung lượng: 43.5MB.
 • Cấu hình khuyên dùng: 2GB RAM.
 • Tải phần mềm TẠI ĐÂY.
Phần mềm Karafun Player
Phần mềm Karafun Player

Phần mềm karaoke Walaoke

Đây là phần mềm có tính năng nổi bật. Bạn có thể tự quản lý và biên tập các bài hát của mình một cách tốt nhất. Walaoke hỗ trợ chạy trên nhiều loại tệp và nhiều file với nhiều định dạng khác nhau. Phần lời của bài hát hiển thị đầy đủ, rõ ràng, đa dạng các phông chữ, màu sắc và kích thước chữ khác nhau để bạn lựa chọn. Ngoài ra, lời bài hát cũng có khả năng chạy trực tiếp trên camera, video và các định dạng đầu vào khác.

Với Walaoke, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp và quản lý những bài hát. Bạn có thể xếp chúng theo từng chủ đề hoặc tạo một danh sách phát riêng để dễ tìm kiếm. Khi không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể tắt các danh sách đó đi và hát theo danh sách ngẫu nhiên của phần mềm.

Bên cạnh đó, bạn có thể gán số cho những bài hát này và in chúng ra, khi phát bài hát bạn chỉ cần gõ số thay vì gõ tên bài hát. Tính năng hỗ trợ quản lý các bài hát này của Walaoke sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và phát bài hát, cũng như lọc ra những bài hát yêu thích của mình.

Thông tin chi tiết:

 • Nhà phát hành: Walasoft.
 • Hệ điều hành: Windows.
 • Dung lượng: 5.2MB.
 • Cấu hình khuyên dùng: 2GB RAM (Windows).
 • Tải phần mềm TẠI ĐÂY.
Phần mềm karaoke Walaoke
Phần mềm karaoke Walaoke

Phần mềm KaraokeKanta

KaraokeKanta là một phần mềm hát karaoke với nhiều tính năng có thể đáp ứng mọi nhu cầu người dùng. Với danh sách các bài hát đa dạng, công cụ tự thiết kế ra một bản nhạc riêng từ các video hoặc đoạn nhạc có sẵn khác, phần mềm hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

KaraokeKanta có giao diện dễ sử dụng, chế độ 2 màn hình giúp bạn vừa hát vừa cài đặt được các thông số của bài hát, cùng với đó là các phím tắt để tùy chỉnh nhanh hơn. Người dùng có thể thiết kế giao diện bài nhạc của mình như phông và màu chữ hiển thị, hình nền và hiệu ứng chạy chữ khi hát.

Ngoài ra, phần mềm còn có các cài đặt về tốc độ và tông bài nhạc, cũng như chèn các hiệu ứng như tiếng cổ vũ, tiếng vỗ tay,… Bài hát của bạn sẽ sinh động hơn rất nhiều lần.

Phần mềm KaraokeKanta hỗ trợ tính năng quản lý danh sách các bài hát. Bạn có thể sắp xếp các bài hát của mình theo định dạng, chủ đề hoặc dung lượng để dễ tìm kiếm.

Bên cạnh đó, chức năng thu âm và phát lại giúp bạn có thể chia sẻ với bạn bè bài hát do chính mình thiết kế và hát.

Thông tin chi tiết:

 • Nhà phát hành: Illusion Software.
 • Hệ điều hành: Windows.
 • Dung lượng: 2.7MB.
 • Cấu hình khuyên dùng: 2GB RAM (Windows).
 • Tải phần mềm TẠI ĐÂY.
Phần mềm KaraokeKanta

Hy vọng qua những chia sẻ của Công Nghệ Số bạn sẽ chọn được cho mình một phần mềm hát karaoke phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963055059