Hướng dẫn tải file APK về máy tính đơn giản

Rate this post

Để tải file APK về máy tính, bạn cần đến sự hỗ trợ của công cụ thứ 3 hoặc các website tải apk an toàn, chứ không thể download trực tiếp từ kho ứng dụng Google Play. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải chi tiết nhất.

Nên cài đặt file APK trên máy tính không?

File APK được tích hợp trên Android để người dùng có thể dễ dàng truy cập và trải nghiệm tất cả các tính năng thú vị mới không có sẵn trên hệ thống của bạn. Ngoài ra khi cài đặt file APK còn hỗ trợ người dùng truy cập một số ứng dụng bị hạn chế khu vực.

Bên cạnh đó, File APK còn cho phép bạn bypass để tải phiên bản Google updates mới nhất về máy. Và nếu điện thoại Android của bạn bị thiếu quyền truy cập vào Google Play Store, các file APK có thể là lựa chọn duy nhất cho bạn để cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình.

Tuy nhiên bạn phải cẩn thận nếu không muốn tải về các ứng dụng “ăn cắp”. Một số dịch vụ (service) APK cho phép bạn tải về máy các ứng dụng “lậu”.

Nên cài đặt file APK trên máy tính không
Nên cài đặt file APK trên máy tính không

Hướng dẫn tải file APK về máy tính đơn giản

Hướng dẫn tải APK từ Blackmart.us

Đây là một nền tảng thay thế cho Google Play Store, cho máy tính bảng và điện thoại thông minh với hệ điều hành Android. Với Blackmart, bạn có thể tải xuống các ứng dụng mini mà không cần truy cập tài khoản, cũng như không cần bất kỳ hình thức đăng ký và giấy phép nào.

Blackmart sử dụng rất đơn giản và cung cấp nhiều tính năng để có thể tải xuống nhiều ứng dụng. Trên website này, phần lớn các ứng dụng đều có sẵn để tải xuống miễn phí.

Google Play Store là một ứng dụng rất toàn diện nhưng rất tiếc, trên Google Play Store có nhiều ứng dụng phải trả tiền. Vì vậy, các biện pháp thay thế nó rất hữu hiệu trong việc giải quyết vấn đề này. Bạn có thể thoải mái tải về các ứng dụng Android mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Xem thêm: Hướng dẫn Crack Active Office 2013 vĩnh viễn miễn phí

Hướng dẫn tải APK từ kho APK Apkpure.com

APKPure cũng tuân thủ những quy tắc bảo mật nghiêm ngặt để đảm bảo tất cả các file APK bạn tải xuống đều an toàn và không có virus. Ở đây bạn có thể khám phá và cài đặt các game mới thông qua ứng dụng APK pure. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ bản cập nhật nào từ các game yêu thích của mình, bằng cách nhận thông báo của APKpure khi có các bản cập nhật.

Bên cạnh đó, còn có một danh sách các phiên bản trước đó của ứng dụng, nên bạn có thể quay về bản cũ hơn nếu cần.

Từ các game đơn giản đến các game bắn súng, tất cả mọi thứ đều có trong APK pure. Thậm chí, còn có ứng dụng APKPure để bạn có thể cài và sử dụng thay thế cho Google Play trên máy Android của mình.

Hướng dẫn tải APK từ kho APK Apkpure
Hướng dẫn tải APK từ kho APK Apkpure

Hướng dẫn tải APK từ Aptoide.com

Aptoide là một website lớn khác để tải file APK, với hơn 200 triệu người dùng và 6 tỷ lượt download. Aptoide có sẵn ứng dụng cài trên điện thoại cho phép bạn lưu trữ, tải file apk trực tiếp về máy. Đây là website đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain và tiền điện tử. Token của trang, AppCoins, tạo điều kiện cho các nhà phát triển tăng doanh thu. Có lưu ý nhỏ khi tải file apk từ Aptoide là kho ứng dụng này chứa các file APK đã được mod, do đó bạn cần chú ý các thông báo của website mỗi khi định tải file về. Và để an toàn thì bạn nên quét virus file trước khi cho vào điện thoại và cài.

Hướng dẫn tải APK từ Aptoide
Hướng dẫn tải APK từ Aptoide

Hướng dẫn tải APK thông qua APK Downloader

Bước 1: Vào trang chủ Google Play, chọn một ứng dụng hoặc game bất kỳ rồi copy đường link địa chỉ của nó.

Vào trang chủ Google Play
Vào trang chủ Google Play

Bước 2: Tiếp theo, truy cập vào công cụ hỗ trợ APK Downloader. Tại đây bạn sẽ thấy một ô trống bên dưới Package name or Google Play URL, hãy dán đường link vừa copy ở trên vào ô này và nhấn vào Generate Download Link.

Vào công cụ hỗ trợ APK Downloader
Vào công cụ hỗ trợ APK Downloader

Bước 3: Các bạn hãy chờ một lát, lúc này APK Downloader sẽ đưa ra các thông tin về sản phẩm mà các bạn đang cần, sau đó có thể tải ngay về bằng cách bấm vào dòng màu xanh Click here to download com… để tải file apk về máy tính.

Nhấn Click here to download com...
Nhấn Click here to download com…

Lưu ý:

  • Phương pháp này chỉ áp dụng đối với những game, tiện ích hay ứng dụng miễn phí hoặc công khai file apk.
  • Nên sử dụng trình duyệt Chrome để đảm bảo chất lượng cũng như sự ổn định.

Xem thêm: Cách tải Among Us trên máy tính hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn tải APK từ Apk4fun.com

Đây là một lựa chọn thay thế tốt nhất cho Google Play Store. APK for fun dựa trên nền tảng cũ, nơi có hàng triệu sản phẩm (ứng dụng và game) để tải xuống miễn phí.

Nó cũng miễn phí, an toàn, đáng tin cậy và nhanh chóng. Mọi thứ tương tự như Google Play Store (ví dụ phần cập nhật và đánh giá). Rất nhiều APK có sẵn trên trang web này và bạn nên dùng thử nó.

Hướng dẫn tải APK từ Androidfreedownload.net

Với Android Free Download, bạn có thể tải xuống các game miễn phí hay nhất dành cho máy tính bảng hoặc điện thoại Android. Và bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng trả phí trên các theme Android.

Hướng dẫn tải APK từ Apkmirror.com

Hướng dẫn tải APK từ Apkmirror
Hướng dẫn tải APK từ Apkmirror

APK Mirror là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho Play Store. APK mirror có hàng triệu ứng dụng và game mà người dùng có thể tải xuống miễn phí. Nó cung cấp các bản cập nhật tốt nhất cho mọi ứng dụng và có hàng triệu lượt xem mỗi ngày, cũng như hàng triệu lượt tải xuống mỗi tháng.

Apkmirror an toàn để tải file bởi:

  • Các file apk đều được xác minh bởi đội ngũ vận hành trang web trước khi được công khai cho người dùng tải về.
  • Apkmirror so sánh chữ ký mã hóa của phiên bản mới với phiên bản cũ của ứng dụng để đảm bảo chúng được ký bởi nhà phát triển thực, chứ không phải bị giả mạo.
  • Những ứng dụng mới hoàn toàn sẽ được xem xét với các ứng dụng khác của nhà phát triển để xác minh độ an toàn và tính hợp pháp.

Nếu không thể xác minh tính hợp lệ của file APK thì Apkmirror sẽ không đẩy nó lên website. Do đó, bạn sẽ không thể tìm thấy những file APK đã bị mod, ứng dụng lậu hoặc ứng dụng trả phí trên trang.

Hy vọng với những chia sẻ của Công Nghệ Số bạn sẽ biết cách tải File APK về máy tính. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963055059