Poppy Playtime trên máy tính là game gì?

Rate this post

Poppy Play time trên máy tính là trong tựa game kinh dị kết hợp phiêu lưu giải đố ở góc nhìn thứ nhất đình đám được anh em game thủ yêu thích. Nó được phát triển bởi MOD Games Studio. Cụ thể game này như thế nào thông tin sẽ được đề cập ở bên dưới.

Giới thiệu về game Poppy Playtime trên máy tính

Xem thêm: Cách tải và cài đặt Zing Speed QQ trên máy tính chi tiết nhất

Cốt truyện của Poppy Playtime trên máy tính xoay quanh một nhà máy bỏ hoang có tên là Playtime Co – nơi cho ra đời các loại “đồ chơi yêu thích của quốc gia”.

Bạn sẽ trong vai một cựu nhân viên tại nhà máy, với trọng trách phải tra rõ những vụ mất tích của các nhân viên trong nhà máy. Bước vào nhà máy với đôi tay kéo của mình và đương đầy với những món đồ chơi đầy rẫy nguy hiểm có thể tấn công và theo đuổi bạn bất ngờ bất kỳ lúc nào.

Game đã gây ấn tượng và hấp dẫn rất nhiều sự chú ý của người chơi toàn cầu. Những nỗi kinh hoàng từ những món đồ chơi của game đều nằm trong các câu chuyện về nhà máy Playtime Co.

Game Poppy PlayTime trên máy tính
Game Poppy PlayTime trên máy tính

Nó được sử dụng hướng kinh dị linh vật thịnh hành trong nhiều tựa game kinh dị khác. Mặc dù không xa lạ nhưng vẫn mang lại cảm giác hồi hộp, gay cấn và cả những pha giật mình cho người chơi.

Cốt truyện của Poppy Playtime trên máy tính

Playtime Co. là một trong các nhà máy nổi tiếng bị bỏ hoang, nhà máy có nhiệm vụ tạo ra những món đồ chơi được trẻ em yêu thích trên đất nước. Bạn sẽ đóng vai một nhân viên cũ của nhà máy và thực hiện cuộc điều tra cơ sở này với thông tin mật những nhân viên mất tích từ 10 năm trước vẫn đang còn ở trong nhà máy. Manh mối chủ yếu để tìm những nhân viên mất tích này dựa trên việc tìm kiếm “bông hoa”.

Cốt truyện của game Poppy Playtime trên máy tính
Cốt truyện của game Poppy Playtime trên máy tính

Poppy Playtime sẽ để lại những câu hỏi bí mật trong khi chơi trò chơi. Bạn sẽ phải đi tìm kiếm đáp án đoạn bằng VHS nằm xuyên suốt khắp trong nhà máy. Mỗi băng VHS sẽ có những lời chú giải cho những bí ẩn của nhà máy này.

Những game Play của Poppy Playtime trên máy tính

Để tìm hiểu kỹ hơn thì sau đây là những game Play của Poppy Playtime trên máy tính:

Grabpack

Đồng hành với bạn là một loại công cụ. Thậm chí, có thể gọi là một món đồ chơi cũng được. Đó gọi là Grabpack, đây là một cỗ máy có hai bàn tay dính vào nhau với chức năng kéo dài. Bên cạnh đó, nó hoạt động như một chất dẫn điện để thực hiện sự cung cấp năng lượng cho những lời thách đố mà bạn phải vượt qua ở phía trước.

Grabpack
Grabpack

Một trong những cách sử dụng tối ưu nhất của Grab Pack là khi bạn di chuyển đến vị trí Make A Friend. Bạn nên thực hiện ghép nối các mảnh ghép lại với nhau trên đường đi. Sau đó kết nối hai tay ở hai nút nguồn để thực hiện cấp nguồn cho vị trí này. Một khi bạn đã được cấp nguồn điện cho hệ thống, sự di chuyển các đồ chơi và mở cánh cửa dễ dàng để gặp Huggy Wuggy.

Phần lớn thời gian của bạn trong nhà máy có nhiệm vụ làm cho nhà máy sản xuất đồ chơi trở lại hoạt động bình thường. Nó tương tự với việc nhặt các mảnh ghép rồi ghép lại hoàn chỉnh thành một miếng để làm chìa khóa mở ra các phần tiếp theo của trò chơi.

Đồ họa và âm thanh

Trái ngược với những điều chúng ta thường quan sát trong những khu vực hoang vu, hình ảnh trong game được ca ngợi là chân thực sống động như thật và gam màu bắt mắt. Khu vực nhà máy trong game không bao giờ sáng hẳn mà ở trong tình huống ánh sáng yếu. Hành lang dải dài có tác dụng tăng cảm giác hồi hộp và kích thích chứng sợ không gian hẹp.

Đồ hoạ và âm thanh
Đồ hoạ và âm thanh

Khi khám phá xung quanh cơ sở nhà máy, bạn có thể dễ dàng quan sát các tấm áp phích dán xung quanh trò chơi có hình Huggy Wuggy cùng với những linh vật không nhìn thấy khác để quảng bá cơ sở và kích thích trẻ em. Hầu hết chúng cũng được trang trí xung quanh bức tường và sở hữu phong cách nghệ thuật đơn giản hơn. Một điều thu hút khác đó là màu sắc sử dụng trong đó là những tone tối giản.

Và đến với phần thiết kế mô hình, phần lớn những mô hình trong game được thiết kế hay ho như thể chúng được sản xuất từ nhựa và khối. Bạn có thể nhìn thấy Huggy Wuggy với hình ảnh ấn tượng cực kỳ, màu sắc, ánh sáng từ môi trường xung quanh và thiết kế của tên quái vật hoà quyện và bổ sung cho nhau.

Cảm giác an toàn sai
Cảm giác an toàn sai

Hành trình trong game của bạn hầu hết là không khí hồi hộp giật gân và nỗi lo lắng kết hợp cùng âm thanh mà bạn sẽ cảm thấy được khi đang tương tác với môi trường trong game. Các âm thanh trong game có những âm điệu của piano làm kích thích sự rùng rợn.

Các âm thanh chuyển động linh hoạt từ các trạng thái như vui tươi cho đến nhẹ nhàng, sau đó một lúc sẽ đột ngột ghê rợn. Rất phù hợp với bối cảnh kinh dị của một nhà máy đồ chơi trẻ em bị bỏ hoang. Đa số các quãng thời gian trong game đều có sự im lặng, bạn sẽ nhận được nhiều thông tin hơn từ những gì mà bạn quan sát và cảm giác rõ rệt được sự tiến triển trong trò chơi với các tín hiệu âm thanh.

Linh vật kinh dị hiện đang là một xu hướng thịnh hành của thể loại game kinh dị. Tuy nhiên, trò chơi này có một thế mạnh ổn định chính là cách sử dụng điểm cuốn hút biệt riêng của nó. Thay vì sử dụng các pha jumpscares để tạo ra sự sợ hãi thì Poppy Playtime trên máy tính lại tạo cảm giác căng não để khiến người chơi lma vào sợ hãi.

Kết luận về game
Kết luận về game

Bên cạnh đó, game tạo ra sự ảo tưởng về cảm giác an toàn cho người chơi. Trên thực tế vẫn có nhiều hiểm hoạ rủi ro rình rập xung quanh, khiến người chơi phải bị bất an. Vì đây là phần chơi đầu tiên nên game có thời lượng không quá dài. Rất có thể trong những năm nay, Poppy Playtime có thể sẽ trở thành một trong những game kinh dị độc lập được yêu thích nhất phát hành trong năm nay với những màn hù dọa rợn tóc gáy.

Hãy tải Poppy Playtime trên máy tính và thử sức với trò chơi kinh dị này nhé. Theo dõi Công Nghệ Số để luôn cập nhật những thông tin hữu ích khác nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải Ngôi sao lấp lánh trên máy tính cực kỳ đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *