Những phần mềm học tiếng anh trên máy tính thông dụng, bổ ích

Rate this post

Ngày nay, việc tự học tiếng anh tại nhà đang dần trở nên rộng rãi và phổ biến với tất cả mọi người. Lựa chọn được tin dùng nhất là học tiếng anh trên phần mềm máy tính. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về những phần mềm học tiếng anh trên máy tính nhé!

Phần mềm học tiếng Anh trên máy tính đem lại những lợi ích gì?

Việc sử dụng những phần mềm học tiếng anh trên máy tính đem lại cho bạn không ít những lợi ích tốt như:

Xem thêm: Top 6 phần mềm xem camera wifi điện thoại máy tính hiện đại nhất 2022

 • Học tiếng anh: Đây là việc đầu tiên mà hầu như ai cũng biết. Bởi như tên gọi, những phần mềm này cho phép bạn học những kiến thức, trau dồi kỹ năng tiếng anh mà không cần tới những giáo trình nặng hay tài liệu giấy.
 • Tìm kiến thức nhanh: Máy tính là một thiết bị thông minh, được tích hợp với vô vàn kỹ năng giúp bạn có thể tìm kiếm thông tin nhanh chóng. Nhờ vậy mà bạn có thể đọc hay tìm kiếm bất cứ kiến thức hay lộ trình học một cách nhanh nhất mà không cần tra mục lục.
 • Quản lý kiến thức đã học: Với những phần mềm học tiếng anh trên máy tính sẽ có quản lý kiến thức đã học. Để từ đó, khi bạn học từ vựng hoặc những công thức nào đó bạn có thể lưu lại mà mở ra học khi cần thiết.
 • Được cải thiện kỹ năng nghe: Các phần mềm này thường sẽ được tích hợp với giọng đọc của người bản xứ như anh – anh hoặc anh – mỹ tùy bạn lựa chọn. Nhờ vậy, khi bạn tiếp xúc nhiều với những giọng này bạn sẽ rèn luyện được kỹ năng phản xạ và phát âm của bản thân.
Phần mềm học tiếng Anh trên máy tính đem lại những lợi ích gì?
Phần mềm học tiếng Anh trên máy tính đem lại những lợi ích gì?

Phần mềm học tiếng Anh trên máy tính tốt nhất hiện nay

Ngày nay, thời đại công nghệ số đang ngày càng phát triển. Vì thế, để tìm kiếm một phần mềm học tiếng anh trên máy tính là không hề khó. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều phần mềm học tiếng anh khiến bạn phải đau đầu khi không biết phần mềm nào phù hợp. Dưới đây là một số phần mềm học tiếng anh trên máy tính thông dụng và bổ ích bạn có thể tham khảo:

Hack não PRO

Đây là một phần mềm thông minh cho bạn một lộ trình học đầy đủ với cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết . Với ứng dụng này giúp bạn có thể cải thiện tốt cho hành trình học của mình từ bắt đầu đến thành thạo tiếng anh. Hack não PRO có lộ trình học như sau:

Xem thêm: Các phần mềm xem video miễn phí trên máy tính mới nhất

 • Học từ và cấu tạo thành phần câu.
 • Hoàn thiện cấu trúc các thì.
 • Nói và phát triển ý thành một câu phức tạp.

Hơn nữa, phần mềm sẽ dùng song ngữ để chỉ rõ cấu trúc ngữ pháp sử dụng trong câu và dịch nghĩa. Sở hữu đến 2400 từ vựng với bộ 3 kết hợp: Video khẩu hình miệng hướng dẫn phát âm chuẩn – Âm thanh có phát âm tương tự – Kiểm tra phát âm ngay sau đó, giúp bạn nạp siêu tốc từ vựng.

Bên cạnh đó, ứng dụng có chức kho video chất lượng, các mẹo học từ vựng và ngữ pháp bổ ích. Song song với điều này, Hack não PRO còn đem lại cho bạn bộ đề thi thử ứng dụng với những kiến thức đã học. Đây là điều kiện thích hợp và phù hợp với những ai học bắt đầu học lại tiếng anh.

Ứng dụng còn tương thích với các hệ điều hành trên điện thoại di động giúp bạn học tập linh hoạt hơn.

Hack não PRO
Hack não PRO

Phần mềm English Grammar

Với phần mềm này cũng tích hợp đầy đủ với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, với hệ thống từ vựng phong phú giúp bạn học tập, tiếp thu và nâng cao được vốn từ vựng của bản thân vô cùng hiệu quả. Phần mềm chắc chắn sẽ giúp bạn nâng trình tiếng anh với kho gồm 257 mục ngữ pháp, 338 bài đọc từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, phần mềm còn có đến 2003 bài giao tiếp tình huống trong các lĩnh vực khác nhau giúp bạn luyện khả năng phản xạ trong giao tiếp.

Phần mềm English Grammar
Phần mềm English Grammar

Phần mềm English study Pro

Là phần mềm học tiếng anh trên máy tính được thiết lập với rất nhiều bài học từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Với ứng dụng này, bạn vừa có thể tra từ vừa học những bài văn với những ví dụ minh hoạ cụ thể, trực quan.

English study Pro có chứa kho từ vựng vô cùng phong phú cho mỗi bài học. Hơn nữa, phần mềm còn tích hợp các công cụ luyện đọc, nghe giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe, nói và khả năng kiểm tra chính tả cao.

Phần mềm sử hữu với 4 phần chính:

 • Từ điển, luyện tập, bảng tra cứu và các công cụ khác.
 • Từ điển Việt – Anh gồm 160.000 mục từ tra cứu.
 • Bộ từ điển Anh – Việt đã được cải tiến và bổ sung lên tới 300000 từ có phát âm cùng hơn 2000 hình minh họa.
 • Từ điển Anh – Anh với khoảng 200000 mục từ tra cứu.
Phần mềm English study Pro
Phần mềm English study Pro

Phần mềm Oxford Dictionary

Có thể nói đây là phần mềm tiếng anh nổi tiếng và quen thuộc với rất nhiều người học tiếng anh. Oxford cung cấp cho người dùng bộ từ điển Anh – Anh chuẩn, và hỗ trợ trên nhiều nền tảng của hệ điều hành Windows và luôn được cập nhật thường xuyên.

Khi tiếp xúc với phần mềm này bạn sẽ được trau dồi từ vựng và ngữ pháp qua dịch nghĩa và ví dụ minh hoạ cụ thể. Hơn nữa, điểm cộng của ứng dụng này là các từ đồng nghĩa, trái nghĩa, các cụm từ liên quan sẽ được phân chua và xuất hiện với từng ví dụ cụ thể riêng. Từ đó, không những bạn học được từ bạn tìm kiếm mà bạn sẽ được nâng cao hơn về các từ liên quan khác.

Ngoài ra, Oxford còn có phát âm chuẩn của người bản địa với giọng Anh Anh hoặc Anh Mỹ để bạn có thể luyện và thành thạo hơn trong nghe nói.

Phần mềm Oxford Dictionary
Phần mềm Oxford Dictionary

Xem thêm: Top 10 phần mềm làm nhạc trên máy tính hay nhất

Phần mềm English ettip

English ettip là ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính hoàn toàn miễn phí và là một phương pháp học từ vựng tương đối hiệu quả.

Phần mềm sở hữu những ưu điểm sau:

 • Nhắc nhở thông báo học tập hàng ngày.
 • Hình ảnh, âm thanh tốt.
 • Từ loại, nghĩa, ví dụ đều được sử dụng cụ thể phù hợp ngữ ảnh.
 • Phiên âm cũng như phát âm chuẩn quốc tế.
 • Quản lý, thống kê thông tin người dùng như điểm số trong quá trình làm bài test.
 • Học từ mới kết hợp với nghe radio kích thích hứng thú cho người học.
 • Quản lý từ vựng, nhắc nhở người dùng học từ mới khi quên.
 • Những bản nhạc tiếng anh, postcard vừa để thư giãn vừa nâng cao hiệu suất ghi nhớ từ vựng lâu hơn.
 • Tìm kiếm gần đúng theo từ vựng, ngữ nghĩa.
 • Giao diện rất dễ sử dụng với những người mới dùng lần đầu.
Phần mềm English ettip
Phần mềm English ettip

Phần mềm Lạc Việt

Lạc Việt cũng như với tên gọi của nó bởi phần mềm chính do người Việt viết ra với mục đích chính của phần mềm là tra từ điển một cách nhanh chóng nhất. Với các tính năng nổi bật sau:

 • Có thể tra từ điển ở bất cứ khi nào ngay cả khi không có mạng.
 • Tổng hợp nhiều từ điển với nhiều mẫu câu đa dạng sát với ngữ cảnh, dễ hiểu.
 • Hỗ trợ cả từ điển Việt – Anh, Anh – Việt.
 • Dịch đoạn văn dài nhanh chóng, dễ hiểu và sát nghĩa nhất.
 • Phần mềm tương thích với nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau.
 • Cung cấp nhiều tính năng thêm, xóa, tìm kiếm.
 • Hỗ trợ chuyển từ từ vựng qua âm thanh đơn giản.
 • Phát âm chuẩn theo giọng người bản xứ giúp bạn cải thiện được kỹ năng nghe, nói.
Phần mềm Lạc Việt
Phần mềm Lạc Việt

Phần mềm Rosetta Stone

Đây là phần mềm học tiếng Anh trên máy tính đầu tiên sử dụng công nghệ cực tiên tiến của Mỹ. Sở hữu với những chức năng vượt trội mà ứng dụng được nhiều người ưa chuộng. Rosetta Stone có những tính năng nổi bật sau:

 • Tích hợp tính năng thu âm và phân tích giọng nói chuẩn.
 • Kết hợp với những lập trình thông minh giúp người dùng thành thạo ngôn ngữ nhanh hơn và ứng dụng tốt hơn.
 • Áp dụng công nghệ học giao tiếp gấp 3 lần của người Mỹ tạo nên một lộ trình học nâng cao hơn.
 • Phương pháp học tiếng anh tiên tiến Spaced repetition đang áp dụng tại đại học Harvard giúp nhớ kiến thức nhanh và lâu hơn 80%. Từ đó, giúp bạn có thể cải thiện tốt tiếng anh như bạn mong muốn và cố gắng.
Phần mềm Rosetta Stone
Phần mềm Rosetta Stone

Hy vọng qua bài viết trên của Công Nghệ Số sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích về những phần mềm học tiếng anh trên máy tính. Từ đó, bạn có thể lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp và nâng cao trình độ tiếng anh của bản thân. Nếu còn có thắc mắc nào khác, bạn có thể để lại phản hồi dưới bình luận để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *