Hướng dẫn cài đặt GTA V Roleplay trên máy tính cực chi tiết

Rate this post

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin hướng dẫn cài GTA V Roleplay trên máy tính để chơi server Việt Nam. Đây là một trong những chương trình nổi bật thời điểm hiện tại và được nhiều người ưa chuộng.

GTA V Roleplay là game gì?

Xem thêm: Cách chơi game Liên quân Mobile trên máy tính 

GTA V Roleplay là một phiên bản mod multiplayer cho bản PC của Grand Theft Auto V. Trong phiên bản GTA V Roleplay này, người chơi sẽ rất thích thú bởi họ được biến thành một trong những nhân vật được tạo bởi server RP, trong hình thức một NPC bình thường.

Nhân vật của bạn sẽ đóng vai một người dân bình thường số v tại Los Santos. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải thực hiện kiếm một số tiền để sở hữu đầy đủ nhà cửa, xe cộ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện cướp của người khác để làm giàu cho bản thân. Tuy nhiên, bạn phải đối mặt với việc dính sao truy nã đi kèm kèm theo những gì mà bạn đã cướp được đấy nhé.

Đặc biệt, người thi hành pháp luật sẽ xuất hiện kịp thời nếu có người phạm pháp. Hơn hết là đội ngũ này hoàn toàn là AI và sẽ truy nã tận  cùng người phạm pháp trong GTA V Roleplay. Vì vậy, nếu bạn có dự định phạm pháp thì hãy đề phòng đến việc bị truy nã và tiêu diệt.

Chân thực hơn của trò chơi này được người dùng đánh giá cao chính lac khi mà nhân vật của bạn cũng sẽ phải nạp năng lượng để hoạt động. Có nghĩa là nhân vật của bạn cũng sẽ phải ăn uống và sinh hoạt để sống. Nếu không, nhân vật của bạn sẽ bị tiêu diệt.

GTA V Roleplay là game gì
GTA V Roleplay là game gì

Cách cài GTA V Roleplay trên máy tính và chọn server chơi

Bước 1: Trước hết, bạn cần tải link GTA V Roleplay > sau đó bấm vào Download Client để thực hiện tải về bản cài GTA V roleplay trên máy tính.

Tải về bản cài GTA V roleplay trên máy tính
Tải về bản cài GTA V roleplay trên máy tính

Bước 2: Tiếp tục bấm vào nút Sure, I agree để đồng ý với quy định của trò chơi GTA roleplay.

Bấm vào nút Sure, I agree để đồng ý với quy định
Bấm vào nút Sure, I agree để đồng ý với quy định

Bước 3: Nhấn đúp chuột vào file cài đặt có dạng .exe như mô tả dưới hình để khởi động quá trình cài đặt GTA V roleplay.

Bước 4: Click chuột RUN để bắt đầu quá trình chạy file cài GTA V roleplay.

Click chuột RUN để bắt đầu quá trình chạy file 
Click chuột RUN để bắt đầu quá trình chạy file

Bước 5: Chờ một khoảng thời gian để đợi game được cập nhật. Một điều không thể bỏ qua rằng, thời gian cập nhật sẽ dao động từ 3-5 phút tùy vào tốc độ mạng của máy bạn.

Chờ một khoảng thời gian để đợi game được cập nhật
Chờ một khoảng thời gian để đợi game được cập nhật

Bước 6: Bấm vào Yes nếu có thông báo Game cache outdated hiện ra như ở hình dưới.

Bấm vào Yes nếu có thông báo Game cache outdated
Bấm vào Yes nếu có thông báo Game cache outdated

Bước 7: Đợi game cập nhật được lần hai, dung lượng bản cập nhật này sẽ tốn hơn 1GB. Một điều cần biết là ngay lúc này bạn nên bật Steam có GTA V mang bản quyền của mình lên.

Đợi game cập nhật được lần hai
Đợi game cập nhật được lần hai

Bước 8: Tiếp tục chọn vào Server GTA V roleplay

Tiếp theo khi đã hoàn thành quá trình cập nhật, bạn sẽ được đưa đến giao diện chọn Server GTA V roleplay. Để tìm kiếm máy chủ Việt Nam dễ dàng nhất, bạn nên gõ các từ khóa tiếng Việt. Một cách bớt phức tạp hơn chính là gõ VN trên khung tìm kiếm. Ở đây từ mà chúng tôi khuyến nghị nên tìm là “anh em”.

Chú ý là trong danh sách này, số lượng người chơi đang có trong server cần được chú ý. Bên cạnh đó, mức Ping mà máy chủ đó có khả năng tham gia. Bên cạnh việc tìm kiếm bằng từ khóa, bạn có khả năng tìm kiếm theo địa chỉ IP bằng cách bấm vào Direct Connect. Cuối cùng nhập các địa chỉ IP vào đó.

Tìm kiếm theo địa chỉ IP bằng cách bấm vào Direct Connect
Tìm kiếm theo địa chỉ IP bằng cách bấm vào Direct Connect

Không chỉ có thế, phần tham gia vào máy chủ đó, bạn hãy bấm vào máy chủ bạn muốn kết nối đến. Tiếp tục chọn Connect, đợi một lúc và bạn sẽ được kết nối trực tiếp đến server đó.

Khi bước vào game, bạn sẽ được thỏa thích lựa chọn tạo hình nhân vật của mình. Đủ kiểu từ tóc tai, gương mặt, quần áo, mũ nón cho đến các phụ kiện bên ngoài như như áo giáp, ba lô…

Thỏa sức lựa chọn tạo hình nhân vật của mình
Thỏa sức lựa chọn tạo hình nhân vật của mình

Trên đây Công Nghệ Số đã hướng dẫn cài GTA V Roleplay trên máy tính cực đơn giản. Các chia set trong bài viết này quá dễ dàng để các bạn thực hiện. Hiện tại số lượng game thủ tại Việt Nam chơi GTA V Roleplay ngày càng tăng lên với sự giới thiệu của các streamer tên tuổi như Độ Mixi, Rip113, Mimosa, Bô “Xanh Lá”… Bạn có thể sẽ đối đầu với họ khi chơi GTA V Roleplay đấy.

Xem thêm: Hướng dẫn cách gửi ảnh trên Zalo không lưu ảnh vào máy tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963055059