Hướng dẫn cách tải HeroFi trên máy tính, tải HeroFi cho PC

Rate this post

HeroFi đang là tựa game mobile thu hút được lượng chơi game gần đây và tạo được ấn tượng đến những người đam mê game mobile. Nhất là những ai từng chơi Axie Infinity vì HeroFi cũng là một trong những tựa game blockchain.

Người chơi trong HeroFi sẽ điều khiển các hero của mình cùng tham gia với các vệ binh xung quanh để hòa nhập vào các chế độ chơi trong game. Bao gồm chế độ chơi PvE, PvP và Tòa Tháp… Trong HeroFi các hero có thể kết hôn và hình thành những hero mới.

Mặt khác, trò chơi cũng cung cấp thêm những chức năng chấp nhận người chơi chế tạo ra những thành phẩm mới và quy chúng ra tiền mặt. Với cách giao dịch, người chơi có thể làm giá trị tài sản của mình tăng lên trong game.

HeroFi sẽ được cung cấp trên 2 nền tảng nổi tiếng là mobile và PC với Android, iOS, Windows và macOS. Trong lúc đợi phiên bản Windows được công bố chính thức thì bạn có thể sử dụng cách tải HeroFi trên máy tính theo các bước ở dưới đây nhé.

Cách tải Hero Fi cho máy tính, cho PC đơn giản

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải và chơi ICá trên máy tính

Bước 1: Trước hết, bạn cần một trình giả lập Android trên máy tính, ví dụ như Bluestacks, NoxPlayer, MEMUPlayer hoặc LDPlayer… Hãy tải về phần mềm giả lập mà bạn yêu thích sử dụng sau đó khởi động lên.

Tiếp theo tải về file apk game HeroFi cùng đường link ở dưới đây và đáp thẳng vào giả lập đã hoàn tất cài đặt hoặc sử dụng APK ở thanh công cụ tay phải.

Sử dụng thanh công cụ APK ở thanh công cụ phía tay phải
Sử dụng thanh công cụ APK ở thanh công cụ phía tay phải

Chọn file APK HeroFi đã hoàn tất cài đặt về trước đó và click Open ở phía dưới.

Click Open
Click Open

Chờ một vài phút và bạn sẽ thấy HeroFi đã kết thúc tải trên trình giả lập của bạn. Hãy bấm vào biểu tượng HeroFi để khởi động ứng dụng lên.

Bấm Hero Fi để mở ứng dụng lên
Bấm Hero Fi để mở ứng dụng lên

Tiếp theo đừng quên chọn ngôn ngữ để chạy game.

Chọn ngôn ngữ để chơi
Chọn ngôn ngữ để chơi

Đăng nhập bằng một trong số các tài khoản như Metamask, SafePal hoặc LZ Wallet hay Coin98 Wallet. Thậm chí, bạn có thể sử dụng bằng mã QR hay bằng code xác nhận từ tài khoản là được.

Đăng nhập bằng tài khoản
Đăng nhập bằng tài khoản

Có thể trong thời gian sắp tới thì Hero Fi sẽ ra mắt cho mọi người một phiên bản chính thức trên máy tính. Với phiên bản chính thức trên PC, mọi người sẽ có sự tận hưởng game tốt hơn khi cày HeroFi, đặc biệt là với những ai đang dùng Laptop vì trình giả lập sẽ tốn tương đối tài nguyên nếu được kích hoạt.

Trên đây là cách tải Hero Fi trên máy tính của Công Nghệ Số cực kỳ dễ dàng thực hiện. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải Gacha Club trên máy tính chi tiết nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963055059