Cách tải Au Mix cho PC, cài Au Mix trên máy tính chi tiết nhất

Rate this post

Au Mix là một tựa game cực kỳ phù hợp đối với các nền tảng di động hơn là cho PC. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể có cách tải Au Mix cho PC, cài Au trên máy tính hoặc laptop của mình và chơi bình thường. Cách điều khiển nhân vật trong game có thể sẽ khác biệt một chút, nhưng mọi chức năng trong Au Mix vẫn được giữ nguyên.

Trên điện thoại thì bạn sẽ dùng các ngón tay của mình để thực hiện chạm vào các nút nhảy. Có tất cả 4 nút và bạn chỉ cần bắt nhịp sao cho cùng với những nút trôi xuống là được.

Nếu bạn muốn thử xem Au Mix trên PC hoạt động như thế nào thì hãy cài Au Mix trên PC theo hướng dẫn cụ thể sau nhé!

Xem thêm: Cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên máy tính, PC bạn không nên bỏ qua

Hướng dẫn cài Au Mix trên máy tính

Bước 1: Để tải và cài Au Mix trên máy tính của mình, trước tiên bạn phải cài một vài trình giả lập Android trên máy tính. Những chương trình này có thể hỗ trợ tải về và cài đặt ứng dụng Android. Bạn có thể chọn các trình giả lập nổi tiếng như MEmuPlay, LDPlayer, Nox Player…

Cài đặt trình giả lập
Cài đặt trình giả lập

Bước 2: Chọn vào ứng dụng Au Mix trong danh sách, nếu thấy hiện ra VTC game và dung lượng như ở dưới hình thì hãy click vào Install.

 

Bước 3: Tiếp tục đợi game tải về xong bấm Open, lúc này ở giao diện màn hình chính bạn cũng sẽ thấy các biểu tượng của Au Mix hiển thị lên.

Bấm Open
Bấm Open

Nếu Au Mix gửi cho bạn thông báo yêu cầu cần được cho phép truy cập vào album ảnh, files và media trên máy bạn bấm Allow (Đồng ý) để cho phép truy cập nhé.

Bấm Allow
Bấm Allow

Game sẽ mất một khoảng thời gian cập nhật ban đầu, sau đó mới di chuyển vào màn hình đã đăng nhập. Ở màn hình đăng nhập, bạn hãy click vào nút Sửa để fix lỗi nếu xảy ra lỗi đăng nhập.

Đăng nhập vào game
Đăng nhập vào game

Sau đó vào game và bắt đầu chơi thôi, bạn hãy thiết lập cài đặt phím tắt để đặt phím vào 4 nút nhảy khi vào nhảy là được. Còn với những vấn đề khác, bạn có thể sử dụng chuột để click.

So sánh với phiên bản Au mix trên mobile thì Au mix trên giả lập bạn sẽ kéo dài được thời gian chơi hơn do không bị giới hạn về dung lượng pin.

Xem thêm: Top 10 phần mềm tối ưu RAM tăng cường hiệu suất máy tính

Trên đây là cách tải Aumix cho PC, cài Au trên máy tính cụ thể và cực kỳ đơn giản từ Công Nghệ Số. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963055059