Acer trình diễn “tam ca” máy tính bảng – Điều đặc biệt bạn đã biết chưa?

Rate this post

Vào ngày 23/11, tại một buổi họp báo tổ chức ở New York, Mỹ, thương hoẹeu Acer đã bật mó lộ 3 chiếc máy tính bảng với các kích thước lần lượt 10 inch, 7 inch và 4,8 inch. Trong đó, phiên bản 4,8 inch sẽ có tính năng tương tự một chiếc điện thoại. Như vậy Acer trình diễn tam ca máy tính bảng đã có nhiều thành công.

Thiết bị máy tính bảng 10,1 inch của Acer
Thiết bị máy tính bảng 10,1 inch của Acer

Nhà sản xuất đến từ Đài Loan này chia sẻ sẽ tungvào thị trường tablet vào đầu năm tới. Tuy nhiên nghịch lý ở hiện tại, Acer không chấp nhận cung cấp tên gọi của từng sản phẩm.

Acer chia sẻ, chiếc máy tính bảng Windows 10,1 inch sẽ được công bố vào thị trường vào tháng 2/2011. Sau đó, đến tháng 4 sẽ trình làng máy tính bảng Android. Acer tiết lộ trong tương lai hãng sẽ thực hiện cho ra mắt máy tính bảng có hệ điều hành là Google Chrome OS.

Xem thêm: Dell ra mắt mẫu máy tính để bàn XPS mới cực khủng: Nhanh và mạnh mẽ

Đặc biệt, phiên bản Windows 7 sẽ được nhà sản xuất tích hợp thêm một chân đế bàn phím để từ máy tính bảng biến thành một chiếc PC truyền thống nếu như có nhu cầu. Bên cạnh đó, phiên bản Android hỗ trợ công nghệ Flash 10.1.

Chiếc máy tính bảng kiêm di động (phablet) có màn hình 4.8 inch
Chiếc máy tính bảng kiêm di động (phablet) có màn hình 4.8 inch

Máy tính bảng của Acer gây ấn tượng bởi sự tích hợp kết nối Wi-Fi và 3G. Phiên bản Windows 7 và Android 10 inch đều sở hữu 2 camera 1,3 HD trang bị cả ở trước và sau. Mặt khác, model Android 7 inch chỉ sở hữu phía trước duy nhất 1 HD camera.

Windows 7 máy tính bảng có sử dụng bộ xử lý AMD, 10 inch Android dùng chip Nvidia Tegra 2; còn 7 inch Android lại có sự tích hợp chip lõi kép Qualcomm. Ngoài ra, Acer còn thu hút sự chú ý với chiếc máy tính bảng có tính năng kiêm di động (iphone) với màn hình 4.8 inch. Model này có màn hình đạt độ phân giải cao lên đến 1024 x 480 pixel, cùng với tỉ lệ là 21:9.

Giới phân tích đang dự tính thương hiệu máy tính bảng Acer sẽ là đối thủ không thể coi thường của nhà gờm của Samsung Galaxy Tab.

Xem thêm: Máy tính bảng Trung Quốc mất chỗ đứng trên thị trường

Thông tin về Acer trình diễn “tam ca” máy tính bảng đã có trong bài viết trên. Chúc các bạn thành công. Theo dõi Công Nghệ Số để không bỏ lỡ thông tin hữu ích nào khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963055059