Cách gửi tin nhắn instagram trên máy tính

Instagram là một mạng xã hội dùng để chia sẻ hình ảnh và video nổi tiếng trên toàn thế giới. Khác với các mạng xã hội khác, Instagram chỉ phát triển mạnh ở mảng điện thoại di động, còn trên máy tính thì đang bị hạn chế nhiều tin nhắn, đặc biệt là tính năng gửi tin nhắn. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gửi tin nhắn instagram trên máy tính chi tiết nhất.

Cách gửi tin nhắn instagram trên máy tính

Để gửi tin nhắn instagram trên máy tính, bạn cần thực hiện các bước sau:
Bước 1: Tiến hành đăng nhập bằng máy tính của mình vào ứng dụng instagram phiên bản web bằng link: https://www.instagram.com/
Bước 2: Nhấn vào biểu tượng tin nhắn trong giao diện instagram
Bước 3: Sau khi màn hình đã hiển thị giao dịch trên màn hình máy tính, bạn hãy ấn vào nút xanh Send Message để có thể gửi tin nhắn. Nhấn vào hình bút ở ngay bên góc trái màn hình.
Bước 4: Sau đó chọn tên tài khoản bạn muốn gửi tin nhắn qua instagram. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn cùng lúc dành cho nhiều người chỉ với thao tác tích vào hình tròn ở tên tài khoản rồi chọn và next ở góc phải để có thể tiếp tục.
Bước 5: Lúc này, màn hình giao diện sẽ hiện ra để các bạn thực hiện thao tác nhắn tin. Tại đây, bạn có thể gửi hình ảnh, thả tim, video, icon,… Bạn cũng có thể đổi nhóm chat của mình trên instagram bằng cách ấn vào biểu tượng chữ i để thay đổi tùy ý.Gửi tin nhắn instagram trên trình duyệt chrome bằng tiện ích

Cách gửi tin nhắn instagram trên máy tính

2.1. Downloader for Instagram™ + Direct Message

Để có thể gửi tin nhắn bằng trình duyệt web chrome, các bạn cần phải cài 1 tiện ích có tên: Downloader for Instagram™ + Direct Message (extension tiện ích – là những bộ công cụ nhỏ được các nhà cung cấp ứng dụng tải lên Chrome).
Downloader for Instagram™ + Direct Message là một extension rất nổi tiếng bởi khả năng download mạnh mẽ hàng loạt hình ảnh và video trên Instagram. Trong đó, tính năng gửi tin nhắn cũng mới được thêm vào.
Bước 1: Tải tiện ích mày về máy và thêm vào trình duyệt.
Bước 2: Đăng nhập nick Instagram cần gửi tin nhắn vào trình duyệt của bạn. Khi đó sẽ có 3 biểu tượng xuất hiện ở góc tài khoản từ trái qua sẽ bao gồm:
Duyệt Instagram trong cửa sổ riêng: Bạn bấm biểu tượng hình chiếc điện thoại để duyệt Instagram trong cửa sổ riêng biệt và có thể đăng bài lên Instagram và gửi tin nhắn Instagram.
Tải video Stories: Bạn có thể tải một hay tất cả video câu chuyện (Stories) tài khoản Instagram đang theo dõi.
Tải hàng loạt hình ảnh/video: Bạn có thể tải những hình ảnh/video đã duyệt qua trên trang nhà hay tất cả trong một tài khoản.

Downloader for Instagram™ + Direct Message

2.2. App Phone for Instagram

Bước 1: Tải & cài đặt ứng dụng này về máy.
Bước 2: Cài lên trình duyệt xong, bạn nhấn biểu tượng extension để mở giao diện dùng trong tab mới. App phone for Instagram cho phép bạn duyệt Instagram theo thiết bị di động và máy tính bảng mô phỏng cùng nhiều màu sắc tùy chọn.
Lúc này bạn có thể thoải mái thực hiện chức năng của Instagram điện thoại ngay trên trình duyệt mà mình đang sử dụng.
2.3. Direct Message for Instagram
Bước 1: Tải tiện ích về máy
Bước 2: Cài đặt xong, bạn nhấn biểu tượng extension trên thanh tool để mở giao diện duyệt Instagram của tiện ích trong một cửa sổ riêng biệt. Điều này tạo cho người dùng cảm giác như đang dùng trên điện thoại.
Bước 3: Bạn đăng nhập và dùng như trên Instagram nền web. Trong đó, có thêm hai tính năng:
Đăng ảnh/video
Gửi tin nhắn: Bạn bấm biểu tượng Send trên trang nhà > bấm chọn đối tượng hoặc nút dấu cộng để chọn nhiều người > Next để vào giao diện trò chuyện và gửi tin nhắn.

App Phone for Instagram

Gửi tin nhắn Instagram trên máy tính bằng phần mềm giả lập điện thoại – Bluestack

Bước 1: Tải và setup phần mềm giả lập Bluestack cho máy tính của bạn. 
Bước 2: Mở phần mềm giả lập Bluestack lên và đăng nhập bằng account Google, tìm vận dụng Instagram và setup giống như cách cài đặt trên smartphone.
Bước 3: Mở áp dụng Instagram bằng Bluestack.
Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn, ấn chọn biểu tượng Instagram Direct.
Bước 5: Ấn chọn dấu “+” để tạo một cuộc trò chuyện, gửi tin nhắn trên Instagram.
Bước 6: Bạn ấn chọn thao tác send tin nhắn, rồi nhập tên người nhận sms, sau đó nhập sms văn bản vào khung chat và bấm send là được.

Gửi tin nhắn Instagram trên máy tính bằng phần mềm giả lập điện thoại – Bluestack
Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn các cách gửi tin nhắn instagram trên máy tính. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0963055059